Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Thứ Năm

Bài tập giảm cân cho người mới

Bài tập giảm cân cho người mới , cho những ai mới bắt đầu công cuộc giảm cân và tìm lại vóc dáng ưng ý của mình.
 Bài tập giảm cân cho người mới
Bài tập giảm cân cho người mới
Vedeo :Bài tập giảm cân hiệu quả nhanh chóng

Gập bụng


Bài tập giảm cân cho người mới
gập bụng

Hầu hết các chị em phụ nữ đều bị béo bụng vì phải ngồi nhiều khi làm việc và gặp khá nhiều khó khăn trong việc giảm mỡ bụng nên những bài tập giảm cân đầu tiên hãy bắt đầu bằng bài gập bụng. Có rất nhiều cách gập bụng như đảo ngược, gập bụng chéo, tập bụng trên, dưới,…


Chạy bộ

Bài tập giảm cân cho người mới
chạy bộ

Chạy bộ là một trong những bài tập đơn giản thường có trong bí quyết giảm cân của hầu hết tất cả mọi người vì đây là bài tập dễ và mang lại hiệu quả ngay. Chỉ cần một không gian rộng rãi và thoáng mát cùng với một đôi giày tốt là có thể khởi hành quá trình giảm cân của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc chạy ngay thì bạn có thể đi bộ từ từ trước.

Chống đẩy

Bài tập giảm cân cho người mới
chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, đây là bài tập hoàn hảo huy động hầu hết các cơ trên toàn thân giúp đốt cháy calo một cách hiệu quả cao. Tuy hiệu quả nhưng cần phải tập đúng động tác thì mới giúp các nhóm cơ cải thiện được, bạn cần phải giữ người thẳng từ đầu đến tận gót chân.


Bơi lội
Bài tập giảm cân cho người mới
bơi lội

Đây là bộ môn hoàn hảo vừa giúp tăng cường sức khỏe vừa giúp tiêu thụ calo một cách đáng kể, đối với những người bị đau khớp thì đây là bài tập tốt nhất có thể thực hiện. Bài tập này không chỉ giúp giảm cân mà còn tăng cường sức khỏe tim mạch và các khớp xương không bị chịu áp lực cao từ cơ thể.


Đi xe đạp

Bài tập giảm cân cho người mới
đi xe đạp

Đi xe đạp là bài tập hiệu quả tốt cho người mới bắt đầu, hãy chọn một đoạn đường vừa sức để bắt đầu làm quen rồi sau đó nâng dần quãng đường lên.


Yoga


Yoga là một phương pháp tập luyện được nhiều người ưa chuộng vì nó vừa giúp giảm cân, vừa giúp tăng cường sức khỏe và giúp thư giãn tinh thần, chống lão hóa mang lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, trẻ đẹp và luôn tươi mới. Chia sẻ tin này cho bạn bè trên Google+1:

1 nhận xét:

  1. Hiện nay thuốc giảm cân phục linh đang rất được ưa chuộng,nhưng Hiện nay lishou xanh đang bị làm giả rất nhiều, cám ơn bạn đã cho mình bài viết hay

    Trả lờiXóa

 
© Thông tin Y học
Screening of Non-communicable disease Project
Dự án "Tầm soát các bệnh không lây nhiễm" - Scon Project
Văn phòng Scon Project: 128 Lam Sơn - Thành phố Hồ Chí Minh - Việt Nam